Dola - B. F. Mrina (Research and Publications Committee, 2025)
“Dola” ni kitabu muhimu kwa wanachuo wa ngazi zote, hasa wale wenye nia na shauku ya kufahamu jinsi chombo hiki dola kilivyoibuka, kinavyofanya kazi na kinavyotuathiri sisi wote.