Hatima ya maisha ya Waafrika katika Bunilizi za Kiswahili: Mwegamo wa kifalsafa - Duwe, Martina (Ruaha Journal of Arts and Social Sciences (RUJASS), 2024)
Paper submitted to the Ruaha Journal of Arts and Social Sciences (RUJASS)