Uongozi na utawala wa Mwalimu Julius Kambarage Nyerere : miaka 25 ya utumishi wangu kwa umma chini ya uongozi wa Mwalimu Julius Kambarage Nyerere - Msekwa, Pius (Nyambari Nyangwine Publishers, 2012)
On leadership and politics of Tanzania under Julius Nyerere and the author's interactions with him during his 25 years of public service.